CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH KHỬ TRÙNG VIETNAMCONTROL

2/3A, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Phone : 1800 556836 - Fax : 028 39117096

CUNG CẤP DỊCH VỤ: CHỨNG NHẬN - GIÁM ĐỊNH - KHỬ TRÙNG HÀNG HÓA XNK

chung-chi
KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG MỐI - XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG MỐI - XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Mối, mọt là loài sinh vật phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: Gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cellulose.

Diệt mối:

Bằng phương pháp lan truyền, không phải đào bới, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, thời gian bảo hành dài hạn.

Phòng chống mối cho các công trình nhà ở:

Thay đổi cơ họa của khu vực bị nhiễm mối: Liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà.
Hoặc loại bỏ tất cả các điều kiện có thể hấp dẫn mối tấn công.

Phòng chống mối công trình –Xử lý nền móng công trình: 

Mối đất là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa trong khu vực. Không chỉ do các vật liệu có chứa cellulose là thức ăn của chúng mà thiệt hại hơn nhiều là việc chúng tạo ra các đường đi ẩm ướt bên trong tường bê tông, làm giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng và các nguyên vật liệu, vật dụng, tiện nghi chứa trong tòa nhà.
Tổ của chúng thường được thiết lập bên dưới nền đất và chúng tấn công lên bên trên qua các khe kẽ giữa móng và sàn, các vết chân không của bê tông. Do đó, các công trình xây dựng cần xử lý nền móng trước khi xây dựng để nâng cao tuổi thọ của các công trình sau thời gian hoàn tất thi công và đảm bảo môi trường thông thoáng, không có côn trùng gây hại tấn công trong quá trình đưa vào sử dụng.